top of page

Overdaus Forum

Public·91 members
thanh tran
thanh tran

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

lúc lựa chọn giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc biệt tới những cây mai với vẻ kiểu dáng đẹp và hiện trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường diễn tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp có tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Nhận định cao thường là loại cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất 1 cách thiên nhiên tạo nên những đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.


Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai phôi là gì theo phần thân cây, sẽ với sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng có những hốc lõm trùng hợp. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn bộc lộ sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta mang thể định giá mai 1 phương pháp xác thực nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

cách định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào những đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Khi tuyển lựa cây mai để bác bỏ Tết, yếu tố quan yếu cần coi xét là trạng thái nụ hoa. Phổ biến người thường dành đầu tiên chọn cây với nhiều nụ hoa, chỉ mang vài bông hoa đã nở. Và một cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết khi sở hữu đa dạng cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã nở rộ. Trong ấy, nụ hoa cần với kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên đa số các cành.

song song, trên mỗi cành phải có 1 số bông hoa đã nở, cánh hoa phải to, tấp nập đều. Lựa chọn nụ hoa đã nở một tí để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào các ngày Tết.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page