top of page

Overdaus Forum

Public·91 members

Đăng ký tem chống hàng giả có thực sự cần thiết?

Các loại tem chống giả được in hay dán trên sản phẩm có thể được coi là đại diện cho các cơ sở doanh nghiệp. Vậy đăng ký ⤃⤃⤃ tem chong hang gia có thực sự cần thiết không? Bạn hãy cùng với Tân Mai Hoa đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Phân biệt tem nhãn với tem chống giả


Bạn nên biết tem nhãn và tem chống giả là hai loại tem khác nhau

Tem nhãn khác tem chống giả bởi những lý do sau:

  • Tem nhãn về cơ bản không có giá trị về mặt pháp lý, không được bảo mật và không đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

  • Không có bất kì một cơ quan nào đứng ra chịu trách nhiệm và xử lý khi sản phẩm bị làm giả.

Chính vì vậy, những mẫu tem nhãn được in chữ chống hàng giả không có chức năng chống giả mà chỉ góp phần làm cho các đối tượng làm giả lợi dụng làm giả ngày càng nhiều hơn. Điều đó sẽ khiến cho người tiêu dùng sẽ khó phân biệt được đâu là tem nhãn và đâu là ⭆⭆⭆ tem chống hàng giả

Thông tin hữu ích:

Có nên đăng ký tem chống hàng giả


Đăng ký tem chống giả là hết sức cần thiết và quan trọng với mỗi doanh nghiệp

Hiện nay, thị trường hàng hóa buôn bán, trưng bày các dòng sản phẩm kém chất lượng chung với các sản phẩm chất lượng đang xuất hiện tràn lan trên các kệ hàng. Các sản phẩm kém chất lượng được dán tem nhãn không có đăng ký bản quyền, không có tính bảo mật và tính pháp lý trước pháp luật. Những mẫu tem nhãn này có thể in được dễ dàng tại bất kỳ một cơ sở sản xuất kinh doanh nào đó. Khi sản phẩm kém chất lượng dán tem mác không uy tín được tung ra thị trường thì tác hại từ sản phẩm đó sẽ không được một cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp nào chịu trách nghiệm. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến lợi ích của khách hàng và uy tín của các cơ sở kinh doanh, cũng như các doanh nghiệp phân phối hàng chính hãng.

Những con tem chống hàng giả uy tín thì mới đảm bảo được độ tin cậy của chất lượng sản phẩm cũng như các vấn đề khác của pháp luật đại diện cho một doanh nghiệp chân chính. Vì vậy, việc ►►► in tem chong gia là điều hết sức quan trọng và cần thiết với các doanh nghiệp.

Bài viết trên là những thông tin về đăng ký tem chống hàng giả mà công ty Tân Mai Hoa muốn đưa đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tem chống giả thì hãy đến với in ấn Tân Mai Hoa, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những dịch vụ in ấn tốt nhất.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page