top of page

Overdaus Forum

Public·105 members

Giới thiệu về tem điện tử chống hàng giả SMS

Tem điện tử chống hàng giả SMS là một biện pháp chống giả bằng công nghệ kỹ thuật số thông qua tin nhắn điện thoại, đem lại rất nhiều lợi ích vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp cũng như ngăn chặn vấn nạn hàng giả và hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả. Hãy cùng in ấn 4Tech tìm hiểu về loại tem điện tử này ngay sau đây.

Tìm hiểu về tem điện tử chống giả SMS là gì? 


Tem điện tử SMS được áp dụng công nghệ chống giả hiện đại

Tem điện tử SMS hay còn được gọi là tem điện tử, ➤➤➤ Tem chong hang gia kỹ thuật số. Thực chất đây là một loại ➤➤➤ Tem chống giả được áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn sms qua tổng đài vào mỗi con tem. Trên mỗi chiếc tem sẽ có một mã số an ninh được bảo mật tuyệt đối, chống sao chép làm giả sản phẩm, góp phần bảo vệ uy tín thương hiệu.

Người tiêu dùng và nhà sản xuất chỉ cần cào lớp phủ bạc lấy mã số trên tem và nhắn tin theo cú pháp có sẵn để xác thực thông tin sản phẩm, kiểm tra đó có phải là hàng chính hãng hay không.

Tem điện tử sms có khả năng chống giả kép nhờ vào ứng dụng các công nghệ số 4.0, SMS hiện đại. Mã số an ninh được xuất ra từ hệ thống máy chủ một cách hoàn toàn ngẫu nhiên nên khả năng bảo mật rất cao, khó bị sao chép.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng tem điện tử chống giả SMS?


Tem điện tử chống giả SMS mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

➤➤➤ Tem chống hàng giả điện tử SMS công nghệ cao gần như không thể bị làm giả do vậy đây là giải pháp rất thích hợp cho các doanh nghiệp muốn ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng một cách triệt để. Bên cạnh đó, thông qua hành vi xác thực tem điện tử , thương hiệu sẽ nhanh chóng khoanh vùng cũng như phát hiện các chi nhánh có hàng giả trà trộn.

Đồng thời với các chức năng kích hoạt bảo hành điện tử, quản lý sản phẩm, chăm sóc khách hàng trên các nền tảng số, doanh nghiệp sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Một số lợi ích cốt lõi mà tem SMS đem đến cho doanh nghiệp như:

  • Ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái kịp thời. Giúp khoanh vùng và cảnh báo khu vực có khả năng xuất hiện hàng giả.

  • Bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm uy tín doanh nghiệp trên thị trường.

  • Bảo vệ người tiêu dùng, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

  • Giúp quản lý tem và quản lý sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về tem điện tử chống hàng giả SMS mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các giải pháp chống hàng giả khác của 4Tech, đồng thời tìm hiểu thêm về các mẫu tem phổ biến của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

 

 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page